Oasia Swanbay -Home Resort

Oasia Swanbay -Home Resort

Đầy đủ tiện ích chuẩn 5 sao phục vụ cư sân

Nơi nhà là Resort

Nơi nhà là Resort

Phân khu Oasia

Phân khu Oasia

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi & chính sách bán hàng tốt

Đăng ký

Swan Bay nơi bạn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất

Nhà phố Swan Bay được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn CFLD có nhiều kinh nghiệm, là một trong những chủ đầu tư rất được yêu thích trên thị trường bất động sản. Đây là chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cũng các dự án thành công trong thị trường bất động sản. Nhờ đó, dự án sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng, mang đến cho quý khách cuộc sống an sinh tốt nhất cho quý khách hàng. Đến với Swan Bay Đại Phước chắc hẳn quý khách sẽ hài lòng với những giá trị cuộc sống vượt trội tại đây.

Căn hộ Swan Bay

Dự án Swan Bay của chủ đầu tư Đại Phước sở hữu vị trí địa lý vô cùng đẹp nằm ở khu vực nam cù lao Ông Cồn, ngay liền kề sông Đồng Nai. Nơi đây cũng đối diện phà Cát Lái, quận 2, cách trung tâm TP HCM 16 km về phí Đông Bắc, đồng thời cách sân bay quốc tế Long Thành (sắp khởi công) 16 km. Nhờ vị trí thuận tiện tại khu vực, cư dân nhanh chóng kết nối đến nhiều tuyến đường huyết mạch để di chuyển đến nhiều nơi khác nhau trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, Cù lao Ông Cồn là một địa danh khá nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên phong phú, có sông Sài Gòn chảy quanh mang đến cảnh quan đẹp, càng làm gia tăng giá trị của nơi đây.

Căn hộ Swan Bay

Thanh toán nhanh chóng, thuận lợi, linh hoạt. Ngoài ra, cư dân còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư nếu thanh toán trước. Với khu căn hộ gồm nhiều tiện ích lẫn sở hữu vị trí thuận lợi giúp cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều nơi, cư dân dễ dàng sở hữu những điều tuyệt vời nhất chỉ có tại Swan Bay.

Nguồn: http://swanbaydaiphuoc.net/

Dự án

Cập nhật căn hộ bán và Cho thuê tại Diamond Island

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0915887884