Oasia Swanbay -Home Resort

Oasia Swanbay -Home Resort

Đầy đủ tiện ích chuẩn 5 sao phục vụ cư sân

Nơi nhà là Resort

Nơi nhà là Resort

Phân khu Oasia

Phân khu Oasia

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi & chính sách bán hàng tốt

Đăng ký

Tiện ích hiện đại, tiện nghi tại căn hộ Swan Bay

Dự án căn hộ Swan Bay là dự án hấp dẫn, đắc địa, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng. Dự án nằm ngay hòn đảo duy nhất vùng ven thành phố, giao với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 51, đại lộ đông – tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây. Nhờ vậy căn hộ thuận lợi để kết nối tiện ích đắc địa tại khu vực. Dự án biệt thự Swan Bay vô cùng sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư, cũng như tìm một nơi an bình và chất lượng để quý khách có thể an tâm phát triển tương lai thịnh vượng một cách lý tưởng.

Căn hộ Mizuki Park được thiết kế và phát triển theo phong cách Nhật Bản. Không gian sống biệt lập với các tiện ích được sử dụng riêng cho cư dân Mizuki bao gồm: Hồ Bơi, Gym, công viên vui chơi, phòng giặt phơi, khu vui chơi thiết nhi ….nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng cho cư dân. Nhờ sở hữu nhiều tiện ích, giá trị căn hộ tại đây càng tăng thêm, hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an sinh đáng giá cho mỗi người dân khu vực.

căn hộ Swan Bay

Dự án Swan Bay sở hữu phương thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư là những gì khu đô thị swan bay muốn mang đến cho quý khách hàng. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về giá, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng khi nhận được thông tin. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Nguồn: http://swanbaydaiphuoc.net/

Dự án

Cập nhật căn hộ bán và Cho thuê tại Diamond Island

Copyright © 2019 All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0915887884